การสื่อสารฯ มช. จัด Workshop การใช้ AI เพื่อการเรียนการสอนและการทำวิจัย ต่อยอดการสร้างสื่อการสอน ออกแบบการวิจัย และวิเคราะห์ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ

หน่วยบริหารงานบุคคล คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ AI เพื่อการเรียนการสอนและการทำวิจัย มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพของคณาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ในการนำความรู้และทักษะการใช้งานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence (AI) ที่เหมาะสมในการสร้างสื่อการสอน ออกแบบการวิจัย และวิเคราะห์ข้อมูล สร้างเนื้อหาได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้สามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนและสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิทยากรอบรมโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ นำเจริญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิด​งานโครงการอบรมดังกล่าว ณ ห้อง MCB2209 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 11 กันยายน 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น.

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน 🕊️