นักศึกษา EntComm นำเสนอ 13 โครงงานการสื่อสารบันเทิง เกมโชว์ พ็อดคาสต์ ซีรีย์ เพื่อก้าวสู่การมีทักษะตามมาตรฐานวิชาชีพ

กลุ่มวิชาการสื่อสารบันเทิง (EntComm) คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมการนำเสนอผลงานของนักศึกษากลุ่มวิชาการสื่อสารบันเทิง ภายใต้กระบวนวิชา 851432 : โครงงานการสื่อสารบันเทิง (Entertainment Communication Project) นำเสนอผลงานการผลิตสื่อหลัก สื่อรอง ได้แก่ สื่อสิ่งพิมพ์ ภาพยนตร์ สื่อเสียง สื่อภาพเคลื่อนไหว สื่อออนไลน์ หรือสื่อประเภทอื่น ๆ พร้อมทั้งการประเมินผลงาน 13 โครงการ และรับคำแนะนำเพื่อเป็นแนวทางพัฒนาผลงานแก่นักศึกษาเพื่อก้าวสู่การมีทักษะตามมาตรฐานวิชาชีพจากอาจารย์ประจำกลุ่มวิชา ณ ห้อง Auditorium (ชั้น 3) อาคารศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร (CIC) คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น.