นักศึกษา Mass Comm คว้า 2 รางวัลการประกวดถ่ายภาพ The Perfect Shot Junior

นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการเข้าร่วมโครงการประกวดถ่ายภาพ The Perfect Shot Junior รับสิทธิการเข้าร่วมถ่ายภาพในงาน Doi Inthanon Thailand by UTMB 2023 เมื่อในวันศุกร์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่

นางสาววิลาวัณย์ ปัญโญ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 กลุ่มวิชาวารสารศาสตร์บูรณาการ (Integrated Journalism) คว้ารางวัลภาพรองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท ในผลงาน “ภาพเจดีย์ทรงปราสาทในวัดโลกโมฬี” และนายธีระศักดิ์ ต้นท้าว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 กลุ่มวิชาสื่อสารการตลาด (Marketing Communication) คว้ารางวัลภาพรองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท ในผลงาน “ภาพวัดสุเทพวัดคู่เชียงใหม่” จากการเข้าร่วมโครงการประกวดถ่ายภาพ The Perfect Shot Junior โดยได้รับเกียรติรับมอบรางวัลจาก นางนิตยา เกิดจันทึก ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย