ผู้บริหารคณะร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 63 ปี สถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มช.

อ.ดร.ปิยะพงษ์ อิงไธสง ปฏิบัติหน้าที่รองหัวหน้าศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร (Communication Innovation Center: CIC) พร้อมด้วยนางปิยะวัน จันทราภานนท์ เลขานุการคณะการสื่อสารมวลชน และบุคลากรคณะ ให้เกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันครบรอบ 63 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 28 ตุลาคม 2565 โดยมีผศ.นพ.ธนินนิตย์ ลีรพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์ศรีพัฒน์ และผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน