EN

ผลการคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป สังกัดหน่วยประชาสัมพันธ์

ตามประกาศคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 16 กันยายน 2565 เรื่อง ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป สังกัดหน่วยประชาสัมพันธ์ งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะการสื่อสารมวลชน อัตราค่าจ้างเดือนละ 17,060.-บาท นั้น
            บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลโดยการสอบข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์เสร็จสิ้นลงแล้ว ผลปรากฏว่าผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป สังกัดหน่วยประชาสัมพันธ์ โดยมีชื่อตามเอกสารดังแนบ