สื่อสารฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนมัธยมวิทยา จังหวัดลำปาง

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนมัธยมวิทยา จังหวัดลำปาง นำโดย ว่าที่ ร.ต.วสุไชย ชูวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวิทยา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนมัธยมวิทยา จำนวน 55 คน เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษาและการแนะแนวเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีบุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษาพร้อมด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรี บรรยายแนะนำคณะ ณ ห้อง MCB2306 อาคารเรียนรวม และนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการโทรทัศน์ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน