สื่อสารฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ นำโดยมาสเตอร์ปรัชญา ลาวิชัย พร้อมด้วยนักเรียน
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จำนวน 35 คน เข้าศึกษาดูงานหลักสูตรการเรียนการสอน กิจกรรมนักศึกษาและการแนะแนวเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับปริญญาตรีของคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีบุคลากรงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรี บรรยายแนะนำคณะ ณ ห้อง MCB2306 อาคารเรียนรวม และนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิทยุโทรทัศน์ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565

ผู้สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือติดต่องานบริการการศึกษาฯ โทร. 0 5394 2705 ต่อ 197 ทั้งนี้ สถานศึกษาใดที่ประสงค์นำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมคณะ ติดต่อได้ที่เบอร์ 0 5394 2705 ต่อ 156

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน