(ประกวดรางวัล) ประชาสัมพันธ์การสมัครเข้าร่วมคัดเลือกรางวัล THE Awards Asia 2024

ตามที่ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) โดยคณะอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) มีนโยบายการส่งเสริม และสนับสนุนให้สถาบันอุดมศึกษาของไทยเข้าสู่ระบบการจัดอันดับของสถาบันการจัดอันดับชั้นนำ เพื่อยกระดับสถาบันอุดมศึกษาให้มีคุณภาพและมาตรฐานในระดับสากล โดย สป.อว.ได้รับการประสานงานจาก Times Higher Education เชิญชวนให้สถาบันการอุดมศึกษาของไทยสมัครเข้าร่วมการคัดเลือกรางวัล THE Awards Asia 2024 โดยวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องสถาบันอุดมศึกษาที่มีผลงานโดดเด่นและมีความเป็นเลิศทางการศึกษาระดับอุมศึกษาในเอเชีย นั้น

สำนักงานบริหารงานวิจัย (สบว.) ขอเชิญชวนคณะร่วมส่งผลงานเข้าประกวด THE Awards Asia 2024 โดยมีประเภทรางวัล 10 หัวข้อ ดังต่อไปนี้

1. รางวัลกลยุทธ์ระดับนานาชาติแห่งปี

2. รางวัลผู้นำและทีมผู้บริหารแห่งปี

3. รางวัลผลงานที่โดดเด่นในการเป็นผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม

4. รางวัลผลงานที่โดดเด่นในการพัฒนาภูมิภาค

5. รางวัลการสนับสนุนที่โดดเด่นสำหรับนิสิต/นักศึกษา

6. รางวัลโครงการวิจัยแห่งปี: ศิลปะศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์

7. รางวัลโครงการวิจัยแห่งปี

8. รางวัลแคมเปญรับสมัครนักศึกษาแห่งปี

9. รางวัลกลยุทธ์การสอนและการเรียนรู้แห่งปี

10. รางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีหรือดิจิทัลแห่งปี

สามารถดูรายละเอียดการส่งผลงานเพิ่มเติมได้ที่ https://ora.oou.cmu.ac.th/cmu_the_awards2024/ ภายในวันที่ 1 ตุลาคม 2566

หมายเหตุ:

– ผลงาน/โครงการ/กิจกรรม ต้องส่งเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยเป็นผลงานในช่วง 16 ตุลาคม 2565 – 16 ตุลาคม 2566

– เผยแพร่ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก ในวันที่ 25 มกราคม 2567

– ประกาศรางวัลในงาน THE Asia Universities Summit ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 29 เมษายน 2567