แมสคอม มช. จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์การนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

อ.ดร. รัฐพล พรหมมาศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะการสื่อสารมวลชน พร้อมด้วยบุคลากรหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา​ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์การนักศึกษา เรียนรู้วัฒนธรรม นำทีมสโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน เข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะทางวิชาการและทางด้านกิจกรรมกับองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อมานำมาปรับประยุกต์ใช้กับการจัดกิจกรรมของนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน ให้บรรลุเป้าหมายตามพันธกิจและกลยุทธ์ของคณะที่ได้ตั้งไว้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาถ่ายทอดให้นักศึกษาทั่วไปให้เกิดการเรียนรู้ต่อไปได้ สนับสนุนการสร้างเสริมศักยภาพ ความรู้ ทักษะและประสบการณ์ของนักศึกษาให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของสังคม เตรียมความพร้อมสู่การปรับเปลี่ยนการบริหารจัดการองค์การนักศึกษา รวมทั้งทักษะทางวิชาการ ทักษะทางวิชาชีพ พัฒนาศักยภาพนักศึกษาและมาตรฐานการดำเนินงาน เพื่อพัฒนาให้คณะการสื่อสารมวลชนเป็นองค์กรที่ดีและเป็นตัวอย่างแก่องค์กรอื่นได้