(งานประชุมวิชาการ) ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ม.กาฬสินธุ์ ประจำปี 2566 ครั้งที่ 2

มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ นำส่งหนังสือขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์งานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ม.กาฬสินธุ์ ประจำปี2566 ครั้งที่ 2 หัวข้อ “นวัตกรรมสังคมและเทคโนโลยีการพัฒนาเชิงพื้นที่ เพื่อการพัฒนาชุมชนที่ยั่งยืน” SINtech 2023 for ADSCD Hybrid Conference (ค่าลงทะเบียนนำเสนอ 50-120 USD) ระหว่างวันที่ 17-19 ธันวาคม 2566 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดีและบริหารสินทรัพย์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ (พื้นที่ในเมือง)

โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมนำเสนอผลงานได้ที่ https://conference.ksu.ac.th/?home&fbclid=IwAR26Q0TyqRoNKEyBOi5nxeL09vjzQ7damWrSGMRCijxQYlLbfuHr958Kq7o ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566