แมสคอม มช. หารือความร่วมมือกับ Pocari Sweat Thailand

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566  เวลา 11.00 – 12.00 น. อาจารย์ ดร.รัฐพล  พรหมมาศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมด้วย บุคลากรงานบริการการศึกษาฯ และกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน ให้การต้อนรับ คุณยาสุชิ มาซาอิ ประธานบริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด และคุณณัฐกิตติ์ เพ็งมีศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ซึ่งเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ “POCARI SWEAT” ที่ได้เข้าพบผู้แทนคณะการสื่อสารมวลชนเพื่อหารือการให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมของสโมสรนักศึกษาฯ การจัดการเรียนการสอนกระบวนวิชา และกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษาของคณะการสื่อสารมวลชน รวมถึงความร่วมมือต่อไปในอนาคต

POCARI SWEAT เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพผ่านกรรับรองคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นและพัฒนาโดยบริษัทผลิตยาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนประกอบใกล้เคียงกับของเหลวในร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกสดชื่นทันทีหลังดื่ม นอกจากนี้ยังไม่มีการเติมแต่งสี กาเฟอีน และวัตถุกันเสีย มั่นใจได้ว่าโพคารีสเวทเป็นเครื่องดื่มที่ปลอดภัยกับสุขภาพ และสามารถดื่มได้ตลอดทุกกิจกรรมทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปก็สามารถดื่มได้ https://pocarisweat.co.th/th/