(ทุนวิจัยภายนอกมหาวิทยาลัย) พิจารณาจัดทำข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) กรอบการวิจัย “การจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น” ประจำปี 2567 (บพท.)(ทุนวิจัยภายนอกมหาวิทยาลัย)

ตามที่หน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยและนวัตกรรมด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ได้ประกาศเปิดรับข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept proposal) กรอบการวิจัย “การจัดการทุนทางวัฒนธรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น” ประจำปี 2567 โดยสามารถยื่นข้อเสนอผ่านระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (NRIIS) ทางเว็บไซต์ nriis.go.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.00 น.

อนึ่ง เนื่องจากเป็นทุนระดับสถาบัน และบพท. ได้กำหนดให้ผู้มีสิทธิเสนอขอทุนคือผู้บริหารมหาวิทยาลัย (อธิการบดี หรือรองอธิการบดีที่ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานด้านการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมระดับมหาวิทยาลัยที่จะทำหน้าที่ขับเคลื่อนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยร่วมกับบพท.) โดยสามารถยื่นข้อเสนอเชิงหลักการได้ไม่เกิน 3 โครงการ

สำนักงานบริหารงานวิจัย จึงขอประชาสัมพันธ์เผยแพร่ให้ผู้ที่สนใจและมีความประสงค์จะยื่นข้อเสนอในกรอบวิจัยดังกล่าว ให้ดำเนินการจัดทำข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) ความยาวไม่เกิน 15 หน้ากระดาษ A4 รูปแบบ Word File พร้อมแนบประวัติการทำงานและคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 5 นาที ซึ่งเป็นไปตามรูปแบบที่ บพท.กำหนด มายังสำนักงานบริหารวิจัย ได้ที่ https://forms.gle/TWEPo1mjwYL1ihF87 พร้อมจัดทำบันทึกแจ้งผ่านหน่วยงานต้นสังกัดมาทางระบบ CMU e-Document ภายในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15.00 น. เพื่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จะได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกให้ยื่นข้อเสนอในระบบ NRIIS ต่อไป