ANGKAEW VIDEO : ‘Androgynous Fashion’ คืออะไร ?

“ผู้หญิงใส่กระโปรง ผู้ชายใส่กางเกง” เป็นประโยคที่ผู้คนคุ้นเคยและจดจำเมื่อพูดถึงเรื่องแฟชั่นหรือการแต่งกาย และทำให้เสื้อผ้ากลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่แยก ‘เพศ’ ของผู้คนมาอย่างยาวนาน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนอีกส่วนหนึ่งที่ไม่เชื่อว่าผู้ชายจะใส่กระโปรงไม่ได้ หรือผู้หญิงไม่เหมาะกับการใส่กางเกง จนนำมาซึ่งการเกิดขึ้นของ Androgynous Fashion ที่เชื่อว่าแฟชั่นนั้นไม่มีเพศ และไม่ว่าใครจะเป็นเพศอะไร ก็มีอิสระที่จะสวมใส่เสื้อผ้าใด ๆ ก็ตามที่ทำให้ตัวเองรู้สึกดีได้เสมอ

#สำนักข่าวอ่างแก้ว #MassCommCMU #AngkaewVideo #androgynous #androgynousfashion #แฟชั่นไม่มีเพศ #แฟชั่นไร้เพศ

โปรดิวเซอร์ : เมธาพร มะโนฟู
ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ : โยษิตา แสงจันทร์, เมทิกา เกษสังข์
กำกับ : โยษิตา แสงจันทร์
กำกับศิลป์ : เมทิกา เกษสังข์
ช่างภาพ : พชร กันทะวัง, เมธาพร มะโนฟู, อังคณา สุยะตา
ตัดต่อ : เมธาพร มะโนฟู
แสง : พชร กันทะวัง, โยษิตา แสงจันทร์
เสียง : เมธาพร มะโนฟู
กราฟิก : มธาพร มะโนฟู, โยษิตา แสงจันทร์
พิธีกร : ปรินทรณ์ เทพกูล
นักแสดง : ธนวิทย์ แสงอิน, อรอนงค์ สมหวัง
แต่งหน้า/ทำผม : เมทิกา เกษสังข์, ปรินทรณ์ เทพกูล
เครื่องแต่งกาย : เมทิกา เกษสังข์