คณบดีสื่อสารฯ มช. ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองพระบาททูลเกล้าฯ ถวายเงินจากกิจกรรม CMU-Chiang Mai Marathon 2023

รองศาสตราจารย์ ธีรภัทร วรรณฤมล คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย คณะกรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมการดำเนินงานกิจกรรม “การวิ่งการกุศล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่มาราธอน 2566 ครั้งที่ 7 (CMU-Chiang Mai Marathon 2023) ได้เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาททูลเกล้าฯ ถวายเงินจากกิจกรรม “การวิ่งการกุศล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่มาราธอน 2566 ครั้งที่ 7 (CMU-Chiang Mai Marathon 2023) จำนวน 450,000 บาท แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามอัธยาศัย เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 หลังจากเสร็จงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ อาคารเรือนรับรอง หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะกรรมการดำเนินงานการจัดกิจกรรมการวิ่งการกุศลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่มาราธอนขอขอบคุณนักวิ่งทุกคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลครั้งนี้

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน