(ทุนวิจัยภายนอกมหาวิทยาลัย) ประชาสัมพันธ์การสนับสนุนงานวิจัยและข้อมูลของสถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน

กองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (CMDF) ขอประชาสัมพันธ์การสนับสนุนงานวิจัยและข้อมูลของสถาบันวิจัยเพื่อตลาดทุน ดังนี้

1. สำหรับอาจารย์และนักวิจัย สามารถยื่นข้อสมัครขอรับทุนโครงการ/งานศึกษาวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาตลาดทุนไทย โดยเฉพาะหัวข้อวิจัยที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในภาคอุตสาหกรรม

2. สำหรับอาจารย์ นักวิจัยและนักศึกษา สนับสนุนนักวิจัยที่มีผลงานวิจัยเกี่ยวกับตลาดทุนไทยและได้รับการตีพิมพ์ในวารสารชั้นนำในต่างประเทศ ตามที่ CMDF กำหนดจะได้รับเงินทุนสนับสนุนสูงสุดถึง 500,000.-บาท

3. สำหรับนักศึกษาปริญญาเอก สนับสนุนวิทยานิพนธ์ด้านตลาดทุนที่ตอบโจทย์การพัฒนาตลาดทุนตามหัวข้อที่กำหนด โดยให้เงินทุนสนับสนุนกับอาจารย์ที่ปรึกษาและนักศึกษารวม 50,000.-บาท/วิทยานิพนธ์ ความละเอียดตามหนังสือที่แนบมาพร้อมนี้นั้น

โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmri.or.thหรือ www.cmdf.or.th หรือ Line Official: @CMDF หรือ email: CMRIconnect@cmdf.or.th