ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)

ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (ด้านโสตทัศนูปกรณ์)

ตามประกาศคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการ งานทั่วไป (ด้านโสตทัศนูปกรณ์) ตำแหน่งเลขที่ S4100027 สังกัดงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะการสื่อสารมวลชน อัตราค่าจ้างเดือนละ 17,060.-บาท จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การเปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกฯ ได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะกรรมการดำเนินการคัดเลือก ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว มีผู้สมัครที่ผ่านเข้ารับการคัดเลือกฯ ครั้งนี้ จำนวน 22 คน จึงขอแจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกฯ ตามรายชื่อดังเอกสารแนบ