(ทุนภายนอกมหาวิทยาลัย) ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการภายใต้กรอบการลงทุนของภูมิภาค พ.ศ. 2570 (Regional Investment Framework: RIF 2027)

ตามหนังสือที่ อว 0202.4/ว 8394 ลงวันที่ 30 เมษายน 2567 สำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติประชาสัมพันธ์ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการภายใต้กรอบการลงทุนของภูมิภาค พ.ศ. 2570 (Regional Investment Framework: RIF 2027) เพื่อรวบรวมโครงการของประเทศสมาชิกอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงที่มีความสอดคล้องและส่งเสริมการขับเคลื่อน ประเด็นความร่วมมือร้ายสาขา 10 สาขา และ/หรือประเด็นการพัฒนาข้ามสาขา 6 ประเด็น ภายใต้แผนงาน GMS ระหว่างปี พ.ศ. 2568-2570 โดยการเสนอข้อเสนอโครงการให้ได้รับการบรรจุไว้ในกรอบการลงทุนฯ จะเป็นประโยชน์ต่อการบูรณาการความร่วมมือกับประเทศสมาชิกแผนงาน GMS และยังสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งงบประมาณจากองค์กรและประเทศหุ้นส่วนเพื่อการพัฒนาต่าง ๆ ต่อไป

โดยผู้ที่สนใจสามารถยื่นข้อเสนอโครงการได้ที่ Email: suppakrit@nesdc.go.th และสำเนาเรียน isaree.c@mhesi.go.th ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2567 และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแบบฟอร์มเพื่อกรอกรายละเอียดข้อเสนอโครงการได้ที่ Link