คณบดีการสื่อสารฯ มช. ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะผู้บริหาร คณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก คณาจารย์ ข้าราชการ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 3 มิถุนายน 2567 ณ บริเวณหน้าศูนย์บริการผู้เกษียณอายุ One Stop Service อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพรผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระกรุณาธิคุณ