สื่อสารฯ มช. Upskill – Reskill บุคลากร จัดกิจกรรม KM การใช้งานระบบสารสนเทศ (e-Room)

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อ.ดร.อภิภู กิติกำธร ปฏิบัติการแทนคณบดีด้านบริหารทั่วไป จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบสารสนเทศ (e-Room) โดยมี นายพีรพัฒน์ วงศ์สุวรรณ์ บุคลากรหน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยากรถ่ายทอดแนวปฏิบัติการใช้งานระบบสารสนเทศ (e-Room) ที่พัฒนาสำหรับให้บริการแก่ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เพื่อลดขั้นตอนการทำงาน และมีข้อตกลงในการใช้ร่วมกัน เกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ในการดำเนินงาน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ MCB2202 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 11.00 น.