(ทุนภายนอกมหาวิทยาลัย) ประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อเสนอโครงการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เพื่อจัดทำแผนขอรับเงินสนับสนุนกองทุนพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ประชาสัมพันธ์การเปิดรับข้อเสนอโครงการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา เพื่อจัดทำแผนขอรับเงินสนับสนุนกองทุนพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยมีกำหนดปิดรับข้อเสนอโครงการในวันที่ 8 กรกฎาคม 2568

โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ops.go.th