✨ ขอเชิญร่วมเสนอชื่อบุคคลเพื่อพิจารณาคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่น คณะการสื่อสารมวลชน มช. ประจำปี 2567 ⭐️
.
📅 ตั้งแต่บัดนี้ – 31 กรกฏาคม 2567
🌐 เสนอชื่อออนไลน์ได้ที่ : cmu.to/mcalumni67
🎞️ ผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ 🎬
🔸 องค์กรหรือหน่วยงานที่มีศิษย์เก่าปฏิบัติงานอยู่
🔹 สมาคมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน มช.
🔸 ชมรมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน มช. ภาคเหนือ
🔹 ศิษย์เก่าคณะการสื่อสารมวลชน มช.
🔸 อาจารย์หรือบุคลากรคณะการสื่อสารมวลชน มช.
.
📒 เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก : cmu.to/masscommalumni
#MassCommCMU#MassCommAlumni