การสื่อสารบันเทิง แมสคอม มช. จัดกิจกรรม Pitching Day! พบปะ Co Producer และ Creative GMM Media Public Co. Ltd. (EFM94)

กลุ่มวิชาการสื่อสารบันเทิง (Entertainment Communication) คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Pitching Day! Meet the Atime Creatives ภายใต้กระบวนวิชา 851331 การผลิตงานสื่อสารบันเทิง (Entertainment Media Production) นำเสนอแนวคิดรายการสดออนไลน์และตัวอย่างรายการของนักศึกษาในกระบวนวิชา พร้อมรับฟังข้อแนะนำและแนวทางการพัฒนารายการสดออนไลน์ การแนะแนวอาชีพและการฝึกงานกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดยวิทยากรมากประสบการณ์ศิษย์เก่าคณะการสื่อสารมวลชน คุณธีรพงศ์ วิศวนาวิน Co Producer GMM Media Public Co. Ltd. (EFM94) และคุณวันทนีย์ ไชยชาติ Creative GMM Media Public Co. Ltd. (EFM94) Atime Media (เอไทม์ มีเดีย) ณ ห้อง Learning Space ชั้น 1 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 – 16.00 น.

โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมฯ ในครั้งนี้ สามารถนำความรู้ เทคนิคการผลิตสื่อเสียงที่ดี มีคุณภาพ ไปพัฒนาต่อยอดในการสร้างสรรค์ผลงานด้านสื่อบันเทิง และฝึกทักษะของตนเองเพื่อก้าวไปสู่การทำงานที่เกี่ยวข้องได้ในอนาคตต่อไป