การสื่อสารฯ ร่วมกับ เศรษฐศาสตร์ จัดกิจกรรม Team Building Double Degree รหัส 67 สร้างสายสัมพันธ์ MASS COMM – ECON

หน่วยบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Team Building โครงการหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา (Double Degree) หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต และศิลปศาสตรบัณฑิต (การสื่อสารมวลชน) สร้างสายสัมพันธ์ MASS COMM – ECON ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญฟ้า ศรีประพันธ์ หัวหน้าสำนักวิชาการสื่อสารมวลชน คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย นักศึกษาโครงการ 2 ปริญญา (Double Degree) และบุคลากรคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมฯ ณ โรงแรม At Nata Chiangmai Chic Jungle อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2567

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน และนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ ในโครงการหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา (Double Degree) ได้ทำความรู้จักกัน สร้างความผูกพัน ทำกิจกรรมร่วมกัน คิด วิเคราะห์ และวางแผนระหว่างการทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อให้เกิดความสมานสามัคคี และสร้างความผูกพันระหว่างนักศึกษา บุคลากร และองค์กร

โครงการหลักสูตรควบระดับปริญญาตรี 2 ปริญญา (Double Degree) บูรณาการความรู้และทักษะจากทั้งสองสาขาวิชาในการผลิตบัณฑิตที่มีความรู้ ความสามารถ ทั้งทางด้านเศรษฐศาสตร์และการสื่อสารมวลชนแบบองค์รวม โดยนักศึกษายังคงมีคุณสมบัติและอัตลักษณ์ของบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามหลักสูตรนักศึกษาจะลงทะเบียนเรียนกระบวนวิชาต่าง ๆ ทั้งสองหลักสูตร ใช้เวลาศึกษา 4 ปีครึ่ง และ 3 ภาคฤดูร้อน

#MassCommCMU #ECONCMU
#DoubleDegreeCMU