ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ ด้านวิทยาการข้อมูล (Data Science)

ตามประกาศคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงวันที่ 2 สิงหาคม 2567เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ ด้านวิทยาการข้อมูล (Data Science)  จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักวิชาการสื่อสารมวลชน นั้น
บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกตำแหน่งดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้วผลปรากฏ ดังนี้