การสื่อสารฯ มช. รวมทีมอาสาฟื้นฟู ร่วมทำความสะอาดบ้านสมาชิกคณะฯ หลังอุทกภัยเชียงใหม่

คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม “ทีมอาสาฟื้นฟู” CSR หรือ Corporate Social Responsibility “ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร” เพื่อช่วยเหลือบุคลากรของคณะที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยเชียงใหม่ โดยเปิดรับสมัครทีมอาสาลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือในการทำความสะอาดบ้านพักอาศัย และบรรเทาความเดือดร้อนหลังเหตุการณ์น้ำท่วม เพื่อส่งเสริมความสามัคคี ความเอื้ออาทร ตลอดจนสร้างความผูกพันที่ดีของบุคลากรในองค์กร ณ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ และ อำเภอสารภี เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2567

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน 🕊️
#MassCommCMU #HapppyMassComm