นศ. Digital Film CMU คว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ จากการประกวดคลิปสั้น โครงการ Software Park – WealthMagik เงินออมสร้างชาติ Awards Season 9

นายธนาธิป เทือกเถาว์ รหัสนักศึกษา 641810331 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาภาพยนตร์ดิจิทัล คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัลชนะเลิศ Short Video l ประเภทบุคคลทั่วไป รับเงินรางวัลมูลค่า 40,000 บาท พร้อมโล่รางวัล เกียรติบัตร ผลงาน “Talk to Me” (https://cmu.to/TalktoMe)  จากการประกวดโครงการ Software Park – WealthMagik เงินออมสร้างชาติ Awards Season 9 ในหัวข้อ “ครอบครัวสุขใจ ก้าวสู่เกษียณสดใสไปด้วยกัน” ภายใต้การดำเนินงานของเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทเว็ลธ์ แมเนจเม้นท์ ซิสเท็ม จำกัด โดยมีพิธีประกาศผลและมอบรางวัล ณ ห้อง Auditorium เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2567

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาพยนตร์ดิจิทัล เป็นหลักสูตรที่บูรณาการทักษะชีวิตของสังคมดิจิทัลกับความรู้ในศาสตร์สาขาการสื่อสาร เพื่อพัฒนาบัณฑิตให้เป็นผู้ที่มีความสามารถที่เป็นสากล มีความเป็นผู้ประกอบการ และมีความรับผิดชอบต่อสังคม มีศักยภาพในการผลิตสื่อและเนื้อหาภาพยนตร์ดิจิทัล อีกทั้งยังมีความชำนาญเฉพาะในกลุ่มวิชาเอก ในฐานะแรงงานฝีมือขั้นสูงด้านดิจิทัล (High Skill Digital Workers) นักศึกษาในหลักสูตรนี้ใช้เวลาศึกษา 4 ปี

ขอขอบคุณรูปภาพ : SoftwarePark – WealthMagik เงินออมสร้างชาติ Awards

#MassCommCMU #DigitalFilmCMU