สื่อสารการตลาด มช. ร่วมมือกับ UN Women และมูลนิธิเพื่อความเข้าใจเด็ก (FOCUS) จัดกิจกรรมเสวนา การค้ามนุษย์ในผู้หญิงเพื่อบังคับให้กระทำความผิดอาญา ตามแนวชายแดนไทย – เมียนมาร์

วิชาเอกการประชาสัมพันธ์ (Public Relations) กลุ่มวิชาการสื่อสารการตลาด คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมือกับ UN Women และ มูลนิธิเพื่อความเข้าใจเด็ก (FOCUS) จัดกิจกรรมเสวนาเยาวชน “การค้ามนุษย์ในผู้หญิงเพื่อบังคับให้กระทำความผิดอาญา ตามแนวชายแดนไทย – เมียนมาร์” ภายใต้กระบวนวิชา 851451 : โครงงานด้านการประชาสัมพันธ์ (Public Relations Capstone Project) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติให้การต้อนรับคณะทำงานจาก UN Women และมูลนิธิเพื่อความเข้าใจเด็ก (FOCUS) พร้อมทั้งร่วมกล่าวเปิดงานฯ ณ ห้อง Auditorium อาคารศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 วลา 13.30 – 15.30 น.