EN

ANGKAEW PODCAST : ‘เวลา’ กับ ‘ความรัก’

การมีความรักและมีคนรักเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ในช่วงวัยรุ่น ความรักดูเหมือนจะเต็มไปด้วยสีสันและความตื่นเต้น แต่เมื่อโตขึ้น เริ่มชีวิตการทำงาน ความรักกลับเพิ่มความซับซ้อนมากขึ้นและไม่หวือหวาเหมือนก่อน ขณะเดียวกันก็ใช่ว่ามนุษย์ทุกคนจะมีความรักและคนรักได้ตามที่ใจปรารถนา บางคนอาจจะรู้สึกว่าตัวเองขาดความรักไม่ได้ แต่บางคนก็รู้สึกสบายดีกับการใช้ชีวิตเพียงลำพัง ซึ่งในท้ายที่สุดแล้ว ด้วยเวลาที่เปลี่ยนไป และการพบเจอกับประสบการณ์ต่าง ๆ ในชีวิต ก็คือสิ่งที่ส่งผลให้มุมมองที่มีต่อความรักของแต่ละคนเปลี่ยนไปนั่นเอง

#สำนักข่าวอ่างแก้ว #MassCommCMU #AngkaewPodcast #ความรัก #ความสัมพันธ์ #เวลากับความรัก #รักในวัยเรียน #รักในวัยทำงาน #โสด

บท : ธนบูรณ์ เตชะคุณากรกุล
ตัดต่อ : ชนกนันท์ บุญมี
กราฟิก : ณัฐดนัย ชัยประเสริฐศิริ, เพ็ญธนาลัย คณฑา
บรรยาย : ธนวัฒน์ อยู่ยืน