ANGKAEW VIDEO : ‘Age of Love’ ช่วงอายุเเห่งความรัก

หากมอง ‘ความรัก’ ผ่านศาสตร์ด้านจิตวิทยา สิ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญต่อมุมมองเกี่ยวกับความรักของใครสักคนหนึ่งจะมาจากสองสิ่ง นั่นคือสังคมหรือสิ่งแวดล้อมที่คนคนนั้นเติบโตมา กับประสบการร์และการเรียนรู้ของคนคนนั้น โดยสิ่งหลังต้องผ่านการค้นหาและเรียนรู้ในช่วงวัยต่าง ๆ ก่อนพัฒนาไปเป็นประสบการณ์ที่จะมีผลต่อมุมมองความรักในช่วงเวลาต่อ ๆ ไป และนี่คือสิ่งที่ช่วยอธิบายได้ว่า ทำไมในช่วงวัยหนึ่งความสัมพันธ์จึงมากไปด้วยความรักใคร่ใกล้ชิดและความหวือหวา แต่เมื่อเติบโตขึ้น ความรักจึงมีปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ก่อนที่จะเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับใครสักคน

#สำนักข่าวอ่างแก้ว #MassCommCMU #AngkaewVideo #ความรัก #ageoflove #ความสัมพันธ์

กำกับ : ณัฐดนัย ชัยประเสริฐศิริ
ผู้ช่วยผู้กำกับ : ชนกนันท์ บุญมี
ถ่ายภาพ : ณัฐดนัย ชัยประเสริฐศิริ
ตัดต่อ : ณัฐดนัย ชัยประเสริฐศิริ, ชนกนันท์ บุญมี
ตัดต่อเสียง : ชนกนันท์ บุญมี
ปรับแต่งสี : ณัฐดนัย ชัยประเสริฐศิริ
ผู้ช่วย : ธนกร ปะละใจ, เพ็ญธนาลัย คณฑา, ณัฐภัทร คนสิน