ANGKAEW VIDEO : ‘Pod Leaf’ สร้างมูลค่าจากใบไม้

เฉพาะตัวผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Pod Leaf ก็สร้างความสนใจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ด้วยการเป็นงาน Eco Print หรือผ้าพิมพ์ลายที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และแต่ละลวดลายมีเพียงชิ้นเดียวในโลก หากเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ก็น่าสใจไม่แพ้กัน เพราะนี่คือผลงานของผู้สูงวัยที่ยังไม่หมดไฟ ซึ่งนำเอางานอดิเรกกับงานศิลปะมาต่อยอดให้กลายเป็นอาชีพและธุรกิจใหม่ สร้างสรรค์จนได้ผลงานที่ไม่ซ้ำใคร และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

#สำนักข่าวอ่างแก้ว #MassCommCMU #AngkaewVideo #Ecoprint #Ecoprinting #ผ้าพิมพ์จากใบไม้ #พิมพ์ลายผ้าด้วยใบไม้ #ผ้าพิมพ์ลายจากใบไม้ #เทคนิคห่มผ้า #ผ้าพิมพ์จากธรรมชาติ

กำกับ : สุทธาสินี พัฒนนิธิโภคินกุล, ธีรดา จิ๋วใสแจ่ม
บท : สุทธาสินี พัฒนนิธิโภคินกุล, จุฑามณี ฟูมินทร์, ธัญญาภรณ์ โสภาฮุย
ช่างภาพ : ธีรดา จิ๋วใสแจ่ม, จุฑามณี ฟูมินทร์, ธัญญาภรณ์ โสภาฮุย, สุทธาสินี พัฒนนิธิโภคินกุล
ตัดต่อ : จุฑามณี ฟูมินทร์, ธนโชติ ชาวเมือง, ซูไรญา บินเยาะ, ณัฐกานต์ ธรรมสกุลศิริ, วชิรญาณ์ สิทธิฤกษ์
เสียง : สุทธาสินี พัฒนนิธิโภคินกุล, วชิรญาณ์ สิทธิฤกษ์
กราฟิก : ธัญญาภรณ์ โสภาฮุย, นิตยา อุปปิง
นักแสดง : จุฑามณี ฟูมินทร์, ธันยพร สุวรรณหงษ์
บรรยาย : วชิรญาณ์ สิทธิฤกษ์