EN

ANGKAEW VIDEO : Toxicity : เมื่อบางคนเป็น ‘พิษ’ กับชีวิตเรา

หากเลือกได้คงไม่มีใครอยากเจอ ‘คน Toxic’ เพราะคำพูดหรือการกระทำของคนเหล่านี้อาจทำร้ายความรู้สึกและสร้างความเจ็บปวดให้กับเราได้ แต่บางครั้งเราเองก็อาจเป็นฝ่ายที่ Toxic ต่อคนอื่นโดยไม่รู้ตัวได้เช่นกัน การสังเกตและทำความเข้าใจถึงสาเหตุที่ทำให้ใครสักคน หรือแม้แต่ตัวเราเองมีพฤติกรรมที่ Toxic ต่อผู้อื่น จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เรารับมือกับคน Toxic และไม่เป็นฝ่ายที่ Toxic ต่อคนอื่นเสียเอง

#สำนักข่าวอ่างแก้ว #MassCommCMU #AngkaewVideo #toxicity #toxic #toxicpeople #toxicperson #คนtoxic

กำกับ : ธนกร ปะละใจ
ถ่ายภาพ : ณัฐดนัย ชัยประเสริฐศิริ
ประสานงาน : เพ็ญธนาลัย คณฑา
บรรยาย : ธนกร ปะละใจ